เกมยิงปลา slotxo มหาสนุก

เล่นเกมยิงปลาฟรี

เกมยิงปลา slotxo มหาสนุก ตายกระจายปิ้วปิ้ว

สวัสดีค่าาาวันนี้ก็พบกับอุ๋งอีกแล้วววว วันนี้อุ๋งก็จะขอมาพูดเกี่ยวกับกลยุทธ์ในการเล่น เกมยิงปลา slotxo ค่ะว่านอกจากวิธีตั่งๆที่เราได้เคยทราบกันไปนั้นยังมีวิธีหรือกลยุทธ์อะไรอีกบ้างหรือเปล่า กลยุทธ์ก็อาจจะคล้ายๆกันเพราะเจ้าเกมนี้ไม่ได้มีกลไกลอะไรที่เข้าใจยากแต่วันนี้อุ๋งก็อยากจะมาตอกย้ำและเพิ่มเนื้อหาขยายความเข้าไปอีกค่ะ เอาละเราอย่่ามาเสียเวลากันเลยดีกว่าไปดูกลยุทธ์แต่ละข้อที่อุ๋งจะบอกกันเลยดีกว่าค่ะ

กลยุทธ์พิชิตเกมยิงปลาปิ้วปิ้ว

  • ยิงแบบประหยัดๆปลาก็สามารถตายได้ ผู้เล่นส่วนใหญ่มักจะเข้าใจว่าการที่เราปล่อยกระสุนไปหลายๆครั้งอย่างต่อเนื่องแบบนี้จะทำให้ปลาตายซึ่งทำแบบนั้นมันสิ้นเปลืองเป็นอย่างมาก ตัวอย่างเช่น ปลาตัว 6 คะแนนคุณยิงปลาไป 12 นัด ใช่ค่ะโอกาสที่คุณจะชนะมันมีอยู่แน่นอนแต่คุณทราบมั้ยคะว่าคุณสามารถยิงเจ้าปลาให้ตายภายใน 3-4 นัดได้โดยที่คุณไม่ต้องยิงถึง 12 นัดเลยค่ะ สู้เก็บอีก 8 นัดไว้ยิงปลาตัวอื่นเพิ่มดีกว่าและถ้าหากมีเพื่อร่วมห้องด้วยแล้วโอกาสที่เราจะใช้กระสุนก็ย่อมน้อยลง (วิธีนี้ใช้ได้เพียงแค่บางกรณีเท่านั้นนะคะ) เพราะปลาที่เพื่อนร่วมห้องได้ยิงไปแล้วนั้นอาจจะใกล้ตายแล้วก็ได้ค่ะ
  • กลยุทธ์หนวด หรือ หวด คุณมักจะเล็งไปที่ปลาตัวใหญ่อยู่เสมอเพื่อต้องการแต้มสูงๆแต่คุณก็ลืมสนใจกับเจ้าปลาตัวเล็กๆ คุณทราบหรือมั้ยว่าการที่คุณเล็งเอาแต่ตัวใหญ่ๆจนลืมคำนึงถึงตัวเล็กมันเป็นวิธีที่ผิดเพราะมันไม่ได้เพียงแค่ไม่ได้ปลาแต่เป็นการสิ้นเปลืองกระสุนไม่ใช่เหตุเลย (โดยเฉพาะมือใหม่หัดเล่นไม่ควรทำเด็ดขาด) วิธีที่ควรใช้ก็ง่ายๆเลยค่ะ หันปากดกระบอกปืนหมุนยิงไปรอบๆทิศทางโดยทิศละ 2 นัด ใน 2 นัดนั้นก็จะโดนปลา 1 ตัวเท่านั้นแต่ก็ยังดีกว่าที่คุณรัวๆกระสุนไปที่ตัวปลาแล้วปลาไม่ตายนะคะ คิดเอาดูว่าแบบไหนจะคุ้มกว่ากัน
  • เปลี่ยนไปตามสถานการณ์ของเกมส์ (หรือจะตามอารมณ์ก็๋ได้นะคะเผื่อหัวร้อน ฮ่าๆๆๆๆ) อย่าเลือกที่จะใช้ปืนแค่ประเภทเดียว (ปืนที่ชอบ) เพราะบางครั้งปลาก็เข้ามาในจออย่างรวดเร็วและออกไปเร็วแนะนำให้ใช้เป็นปืนไฟฟ้า หรือ ปืนล็อคเป้าจะดีกว่าค่ะ เพราะจะช่วยทำให้ยิงในระยะที่ไกลๆได้วิธีนี้ก็จะช่วยให้คุณได้ฆ่าปลาได้ง่ายเลย
  • อย่าคิดเสี่ยงกับกระสุนที่ใกล้จะหมด บางคนจะวัดดวงจากการที่กระสุนใกล้จะหมด อย่าทำแบบนั้นเด็ดขาดค่ะ ยิงปลานะคะไม่ใช่เล่นไพ่ป๊อกที่เราจะมาวัดวงกันได้ ให้ยิงแต่ปลาตัวเล็กๆก็พอค่ะ เพื่อที่จะได้มีแต้มเพิ่มขึ้นมาบ้าง

วันนี้ขอพักบทความ เกมยิงปลา slotxo ไว้แต่เพียงเท่านี้ก่อนนะคะ ในส่วนที่เหลือเดี๋ยวอุ๋งจะไปบอกเพิ่มเติมอีกทีว่ามีข้อไหนบ้างที่ควรทำตามอีก วันนี้ก็หมดเวลาของอุ๋งแล้ว ไว้เจอกันใหม่ในบทความหน้านะคะ สวัสดีค่าาาา  เกมยิงปลา slotxo

เกมยิงปลา slotxo

slot live22 ค่ายเกมพนันออนไลน์ที่มีแต่เกมสนุกๆ แจกง่ายๆ